ในปัจจุบันที่คนเป็นหนี้บัตรเครดิมีเยอะกันจนเป็นเรื่องปกติซึ่งทำให้การก่อร่างสร้างหนี้ขึ้นมานั้นไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป แต่สำหรับผู้ที่เคยเป็นหนี้ย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่าการเป็นหนี้นั้นมีความทุกข์มากขนาดไหน

ประกอบกับผู้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตมีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น ยิ่งทำให้ปัญหาเรื่องการใช้หนี้ก็มากขึ้นไปด้วย จึงทำให้คนที่มีหนี้และอดีตเคยมีหนี้มาร่วมตัวกันและก่อตั้งเป็นชมรมเพื่อคนเป็นหนี้ขึ้น เพื่อช่วยเหลือและเสนอวิธีแก้ปัญหาให้แก่ลูกหนี้ทุกคน

ชมรมหนี้บัตรเครดิต จึงถือว่าเป็นชมรมที่น่าสนใจมากในปัจจุบันเพราะด้วยกลุ่มคนที่หันมาพึ่งพาบัตรเครดิตในการใช้จ่ายกันเยอะขึ้น ซึ่งถือเป็นสาเหตุหลักมีคนเป็นหนี้เพราะบัตรเครดิตกันมากขึ้นด้วยนั่นเอง

แล้วชมรมนี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร มีจุดประสงค์เพื่ออะไร บทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับชมรมเพื่อคนเป็นหนี้แห่งนี้พร้อมทั้งนำเสนอ วิธีการปลดล็อคหนี้บัตรเครดิตให้หมดไปด้วย 6 วิธีง่ายๆ ทั้งหมดสามารถติดตามได้ในบทความนี้


ชมรมหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ

ขณะนี้ทีมงานของชมรมได้มีการปรับปรุง Webboard ให้มีความปลอดภัยและเป็นไปตาม พ.ร.บ.ความรับผิดว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550

ทาง ชมรมฯ ขอแจ้งถึงสมาชิกที่เคยสมัครใช้ Webboard กับเราแล้วว่า รบกวนให้สมาชิกกรอกข้อมูลการใช้งาน และข้อมูลส่วนตัวใหม่ค่ะ เนื่องจาก Webboard ตัวเดิมใหม่ไม่สามารถดึงข้อมูลของสมาชิกจาก Webboard ตัวเดิมมาใช้งานได้คะ สมาชิกจึงต้องกรอกข้อมูลใหม่ แต่ว่าสมาชิกสามารถค้นข้อมูลจากระทู้เก่าได้ค่ะ

 

ระบบสมาชิก

1. มีการเก็บรายละเอียดการสมัครเยอะขึ้นเพื่อเป็นข้อมูล เชิงสถิติว่าสถาบันการเงินไหนที่คนเป็นหนี้มากที่สุด และข้อมูลส่วนตัวนี้จะไม่ถูกเปิดเผย
2. ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

2.1 เมื่อท่านกรอกข้อมูลสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว จะมีเมลล์ไปยืนยันการสมัครที่ email ของท่าน
2.2 กรุณาเข้าไปกดยืนยัน
2.3 จากนั้นรอทาง Admin อนุมัติ
2.4 จากนั้นจะสามารถ Login เข้าระบบได้เลยค่ะ
3. ท่านสามารถเปลี่ยนภาพส่วนตัว และตั้งกระทู้ได้ทันที


ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

 

ปัจจุบัน web กำลังอยู่ระหว่างปรับปรุงหน้าตานะคะ